Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM-DV Long Phụng được thành lp vi đi ng nhân viên chuyên nghip, phc v tn tình chu đáo và giàu kinh nghim. Chúng tôi ý thc s hài lòng ca khách hàng là thành công ca chúng tôi. Vì vy “uy tín và chất lượng tuyt đối” là phương chăm được đt lên hàng đu đm bo cho khách hàng tht s hài lòng. Công ty Long Phụng luôn luôn cp nht và đu tư trang trang thiết b công ngh mi bên cnh vic đào to đi ng nhân viên giàu kinh nghim và tính sáng to cao đ đem li cho khách hàng nhng sn phm phù hp vi yêu cu s dng và đáp ng tính thm m ngày càng cao ca Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dt, túi vi dù, túi vải da... vi nhiu kiu dáng, chng loi và đm bo cht lượng cao. Các sn phm túi vi chuyên dành cho Quý khách hàng và Quý công ty dùng làm quà tng quà tng cho khách hàng ca mình, thông qua đó qung bá thương hiu, nhm gii thiu thương hiu rng rãi hơn gây n tượng đặc biệt cho người sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm túi vải không dt ca Công ty Long Phụng đã có mt các th trường khó tính nht như Nht, M, Canada…đ làm được điu này ngoài vic áp dng dây chuyn sn xut tiên tiến Công ty chúng tôi đã áp dng quy trình đánh giá chất lượng KCS giúp theo dõi, kim tra, phân tích các ch s cht lượng đ đm bo cht lượng tuyt đi cho các sn phm. Vi quy trình sn xut áp dng các công ngh tiên tiến nht ca Châu Âu, các phương pháp qun lý kim đnh thông minh, cùng vi đi ng nhân viên giàu kinh nghim và sáng to đã đưa Công ty Long Phụng tr thành mt trong nhng Công ty sn xut các sn phm túi vi không dệt hàng đầu tại Việt Nam.

Tập thể nhân viên Long Phụng xin cam kết mang đến sự uy tín và chất lượng tuyệt đối trên từng sản phẩm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty, Quý Khách hàng củng như các Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt Long Phụng, đó chính là động lực nhắc nhở Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện mình để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Gọi ngay để được tư vấn hổ trợ